Công ty

Mục tiêu

Thiên Hồng Anh được thành lâp nhằm mang đến cho khách hàng những không gian thẩm mỹ mới, hiện đại, tiện nghi với một chi phí dễ dàng chấp nhận. Côny ty sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng từ thiết kế, thi công và bảo trì nhằm đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Ban giám đốc

Tiền thân ban giám đốc là những chuyên viên quản lý của những công ty vật liệu xây dựng, thiết kế nội thất và kiến trúc. Sự kết hợp của nhiều năm kinh nghiệm trên những lĩnh vực này giúp Thiên Hồng Anh dễ dàng hiễu rõ những nhu cầu, ý tưởng của quý khách hàng một cách chính xác nhất.

Đội ngũ kỹ thuật

Thiên Hồng Anh hội tụ một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm với những hàng loạt công trình được thi công trải dài trên khắp đất nước.

Cửa nhôm Hệ S60

Đây là hệ sản phẩm liên danh giữa Công Ty TNHH SX-TM-DV Hợp Long và Công Ty TNHH Thiên Hồng Anh. Giải pháp có thể giải quyết những yêu cầu khắt khe về kiến trúc nhôm cho các công trình xây dựng 1. Chủ nhà/ Kiến trúc sư ưa thích kiến trúc có thiên hướng: […]

Kiến trúc kính và phụ kiện

Công ty đảm nhiệm tư vấn, thiết kế và thi công các công trình về kính: Phòng tắm kính, phụ kiện phòng tắm và gương Cầu thang kính, lan can kính Cửa kính tự động, cửa bản lề sàn Kính mặt dựng, kính ốp bếp Kính trang trí …  

Sản phẩm nổi bật

Phòng tăm – Cửa lùa 01

Thông tin kỹ thuật:   Phụ kiện đi kèm:   Thi công:

chi tiết...

Phòng tắm kính – cửa kéo 01

Thông tin kỹ thuật:   Phụ kiện đi kèm:   Thi công:

chi tiết...