Công ty

Mục tiêu

Thiên Hồng Anh được thành lâp nhằm mang đến cho khách hàng những không gian thẩm mỹ mới, hiện đại, tiện nghi với một chi phí dễ dàng chấp nhận. Côny ty sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe của khách hàng từ thiết kế, thi công và bảo trì nhằm đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Ban giám đốc

Tiền thân ban giám đốc là những chuyên viên quản lý của những công ty vật liệu xây dựng, thiết kế nội thất và kiến trúc. Sự kết hợp của nhiều năm kinh nghiệm trên những lĩnh vực này giúp Thiên Hồng Anh dễ dàng hiễu rõ những nhu cầu, ý tưởng của quý khách hàng một cách chính xác nhất.

Đội ngũ kỹ thuật

Thiên Hồng Anh hội tụ một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm với những hàng loạt công trình được thi công trải dài trên khắp đất nước.

Phòng tắm kính

Ngày nay phòng tắm là nơi được quan tâm nhiều trong các công trình xây dựng dân dụng. Đây là nơi mà gia chủ có thể tận hưởng các tiện nghi giúp đem lại sự thoải mái và thư giãn. Thiên Hồng Anh tự hào mang đến cho quý khách những sản phẩm với thiết […]

Kiến trúc kính và phụ kiện

Công ty đảm nhiệm tư vấn, thiết kế và thi công các công trình về kính: Phòng tắm kính, phụ kiện phòng tắm và gương Cầu thang kính, lan can kính Cửa kính tự động, cửa bản lề sàn Kính mặt dựng, kính ốp bếp Kính trang trí …  

Sản phẩm nổi bật